A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Trung tâm chăm lo đời sống tinh thần cho Đoàn viên hè 2022

Công đoàn trung tâm Tổ chức cho Đoàn viên  đi tham quan học tập kinh nghiệm tại Cửa Lò - Nghệ An hè 2022

Từ ngày 27 đến 29/5/2022 Công đoàn trung tâm GDNN-GDTX đã tổ chức chuyến tham quan, nghỉ mát hè 2022 cho các cán bộ, công đoàn viên.

 

               

                Hàng  năm theo kế hoạch hoạt động , Công đoàn trung tâm GDNN-GDTX Lạng Giang thương tổ chức cho cán bộ , giáo viên , người lao động trong đoan vị tham quan , nghỉ mát , học tập kinh nghiệm tại nhiều tiunhr trong nước. Thông qua đó vừa nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nâng tầm hiểu biết , nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động , đồng thời xây dựng tình kết trong đơn vị.

                Hè năm 2022, Công đoàn Trung tâm đã sớm xây dựng kế hoạch , báo cáo chi bộ tổ chức cho cán bộ, giáo viên người lao động được đi tham quan, học tập kinh nghiệm tại Cửa Lò – Nghệ An. Công đoàn đã tham mưu với BGĐ hỗ trợ phần lớn kinh phí từ nguồn quỹ đời sống quà quỹ công đoàn giúp cán bộ , giáo viên yên tâm, phấn khởi tham gia.

                Trong đợt tham quan học tập kinh nghiệm năm nay có 100% cán bộ, giáo viên , người lao động tham gia, ngoài ra công đoàn tạo điệu kiện cho cán bộ giáo viên đăng ký cho người thân cùng tham dự do dó đã tạo ra không khí thật vui vẻ đoàn kết.

                Đoàn tham quan , du lịch , học tập kinh  nghiệm đã được trải nghiệm không khí Hè Cửa Lò với cái nắng và gió Miềm Trung, phong cảnh biển Cửa Lò tuyệt đẹp.

 

Bình minh trên bãi biển Cửa Lò

 

                Và đoàn cũng được cảm nhận và trải nghiệm cùng những ngư dân miền trung kiên cường bám biển , khai thác sản vật biển làm giàu quê hương , đất nước.

Ngư dân kéo lưới

 

 

                Công đoàn cũng tổ chức nhiều hoạt động VH-VN, TD-TT tạo sân chơi vui tươi lành mạnh ,  niềm hứng khởi cho các thành viên.

 

Kéo co trên bãi biển

 

 

Gala Dinner và tết thiếu nhi 1/6/2022 cho các cháu thiếu nhi

 

Đặc biệt Đoàn đã có một ngày tham quan khu Di tích Lịch sử Lạng Sen quê Bác thật bổ ích

 

 

Đoàn dâng hương tại Nhà Tưởng Niệm

 

Về thăm quê Ngoại Bác Hồ

 

Quê Nội Bác Hồ

 

Kết thức chuyến tham quan các thành viên đã có những trải nghiệm tuyệt vời, và hơn cả đó là sự đoàn kết, niềm tin của cán bộ, giáo viên  vào tổ chức Công đoàn, mái ấm chung của người lao động trung tâm.

Xin được cám ơn sự quan tâm của chi bộ, BGĐ trung tâm đã có sự chỉ đạo sát sao, kịp thời để hoạt động Công đoàn Trung tâm ngày cáng vững mạnh

 

 


Tác giả: Trường GDNN-GDTX huyện Lạng Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội