A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm GDNN-GDTX Lạng Giang trao quà Tết cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 sắp đến, ngày 20/01/2022, Trung tâm GDNN-GDTX Lạng Giang tặng quà Tết cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đã thành truyền thống, cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, Hội Chữ Thập đỏ Trung tâm xây dựng kế hoạch “Tết vì người nghèo” nhằm kêu gọi vận động ủng hộ học sinh nghèo trong trung tâm có cái Tết ấm áp. Phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân của dân tộc Việt Nam; thực hiện Kế hoạch số 10/KH- CTĐ ngày 25/11/2021 của Hội Chữ  thập đỏ huyện Lạng Giang về việc triển khai Phong trào “Tết vì người nghèo” Xuân Nhâm Dần 2022. Hội Chữ Thập đỏ trung đã phát động trong toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh Trung tâm đã vận động, ủng hộ được 15 xuất quà tặng học sinh nghèo trong Trung tâm. Ngày 20/01/2022, Trung tâm đã tổ chức chương trình tặng quà cho học sinh nghèo Xuân Nhâm Dần 2022.

Dự buổi tặng quà có cô Bùi Thị Mừng - Phó Giám đốc Trung tâm, các thầy cô đại diện Hội Chữ Thập đỏ, Công đoàn, Đoàn TN, GVCN, các lớp trưởng đại diện các lớp và 15 em học sinh nghèo.

Cô Bùi Thị Mừng, Phó Giám đốc Trung tâm và cô Nguyễn Thị Thủy – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ

tặng quà các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

 

Phát biểu tại buổi tặng quà, Cô Bùi Thị Mừng - Phó Giám đốc Trung tâm động viên các em học sinh nghèo của trung tâm; những phần quà tuy nhỏ bé nhưng thể hiện tấm lòng của thầy cô và các bạn trong Trung tâm với các em, thể hiện nghĩa tương thân, tương ái, tinh thần nhường cơm xẻ áo – truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Cô mong muốn phần quà tuy nhỏ nhưng hy vọng góp phần giảm bớt chút khó khăn cho gia đình các em, đem lại chút hương vị Tết, giúp các em có một cái Tết ấm áp, đủ đầy, để “không ai bị bỏ lại phía sau”.

Cô Bùi Thị Mừng – Phó Giám đốc Trung tâm và cô Nguyễn Thị Thủy – Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ thay mặt Trung tâm  trao tặng 15 xuất quà cho 15 học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn của Trung tâm, mỗi xuất quà trị giá 400 ngàn đồng; tổng số tiền là 6 triệu đồng. Chương trình mang ý nghĩa nhân văn rất lớn cần được duy trì, phát huy và mong được sự ủng hộ nhiệt tình của các  nhà hảo tâm./.

                                                                                                            NT Thủy - CTĐ


Tổng số điểm của bài viết là: 43 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội