A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động Đoàn thanh niên tháng 11

Hội nghị: Đối thoại giữa Ban Giám đốc với Đoàn thanh niên năm học 2021-2022

Hội nghị: “Đối thoại giữa Ban giám đốc với Đoàn viên thanh niên năm học 2021- 2022”

Thực hiện Quy chế dân chủ trong trường học, nhằm đẩy mạnh và thực hiện hiệu quả Phong trào“Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, đề đạt nguyện vọng, kiến nghị về những vấn đề có liên quan đến ĐVTN.  Sáng ngày 01/11/2021 tại hội trường nhà A của Trung tâm GDNN- GDTX Lạng Giang, Đoàn Trung tâm đã tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Ban giám đốc Trung tâm với đoàn viên.

Phát biểu định hướng buổi đối thoại, Thầy Võ Thành Công - Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm chia sẻ để chuẩn bị cho buổi đối thoại, nhà trường đã tiến hành khảo sát, tổng hợp ý kiến của học sinh. Dữ liệu sau khi thu thập được xử lý cẩn thận, công khai nhằm đảm bảo kết quả đưa ra là khách quan. Thầy Võ Thành Công cũng đề nghị các bạn sinh viên tập trung lắng nghe giải đáp của Ban giám đốc đối với những kiến nghị được đề cập trong bản khảo sát. Đồng thời, Giám đốc cũng khuyến khích người học tích cực đặt câu hỏi trực tiếp tại Hội trường để làm sáng tỏ những vấn đề vướng mắc nhằm giúp nhà trường nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học.


Hội nghị diễn ra với sự tham gia của các thầy, cô trong BGĐ, Đoàn thanh niên cùng 34 học sinh là đại điện của các chi đoàn.

        Tại Hội nghị, đoàn viên thanh niên đề đạt nguyện vọng, kiến nghị, tập trung chủ yếu vào những nội dung: Về tư tưởng, đạo đức, rèn luyện, phấn đấu trưởng thành, về ý thức nghề nghiệp của học viên, thái độ, hành vi đối xử với thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và giữa các học viên với nhau; Về công tác quản lý, công tác đào tạo trong Trung tâm; Về cơ sở vật chất phục vụ dạy và học; Về vấn đề liên quan đến đời sống tinh thần của học viên ; Về chế độ chính sách với người học; Về quy định về thực hiện nội quy nền nếp và các ý kiến đề xuất nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

Về phía học sinh, Hội nghị đã thu hút được rất nhiều các ý kiến từ các chi đoàn, và đã được các em cởi mở, thẳng thắn trao đổi.

Em Nguyễn Mạnh Hùng chi đoàn 12A tại hội nghị đã tham gia đóng góp ý kiến về vấn đề:  Một số bạn nam còn hút thuốc lá trong nhà vệ sinh.

 

         Về phía Trung tâm, thầy Võ Thành Công- Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm đã giải đáp mọi ý kiến của học viên một cách vô cùng thỏa đáng.

Thầy Võ Thành Công tại Hội nghị

 

       Kết luận buổi đối thoại, thầy giáo Võ Thành Công đã hoan nghênh các học sinh đã mạnh dạn bày tỏ ý kiến, tham gia trao đổi nhiệt tình, thẳng thắn trình bày quan điểm cá nhân về các vấn đề liên quan đến quyền lợi học tập và rèn luyện của bản thân. Ban Giám đốc ghi nhận những kiến nghị và thắc mắc chính đáng của học sinh, đồng thời sẽ triển khai giải đáp kịp thời và chỉ đạo các đơn vị thực hiện ngay để giúp cho công tác đào tạo và phục vụ người học ngày càng tốt hơn. Đối với một số vấn đề còn lại, ban lãnh đạo cam kết sẽ căn cứ vào Quy chế, Quy định của Sở GD&ĐT, Ngân hàng Nhà nước và điều kiện thực tế của Trung tâm, nghiêm túc đề ra các phương án khắc phục, thể hiện trách nhiệm với yêu cầu chính đáng của học viên trong thời gian sớm nhất.

 


Tác giả: Trường GDNN-GDTX huyện Lạng Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội