A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng năm học mới

Mùa thu tựu trường, cùng với hàng triệu học sinh trên khắp mọi miền đất nước, hơn 1000 học sinh Trung tâm GDNN-GDTX Lạng Giang háo hức bước vào năm học mới 2022 - 2023.

Rộn ràng ngày khai trường!

Mùa thu tựu trường, cùng với hàng triệu học sinh trên khắp mọi miền đất nước, hơn 1000 học sinh Trung tâm GDNN-GDTX Lạng Giang háo hức bước vào năm học mới 2022 - 2023.

Sáng 5/9/2022, Trung tâm GDNN-GDTX Lạng Giang phối hợp với các trường Cao đẳng liên kết long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023 và khai giảng các lớp nghề trung cấp khóa học 2022-2025.  Buổi lễ bắt đầu từ 7h30, trên tinh thần ngắn ngọn, trong không khí khí vui tươi, phấn khởi. Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Tạ Huy Cần - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đại diện các trường liên kết, cơ quan ban ngành; đại diện hội phụ huynh học viên và toàn thể cán bộ giáo viên, học viên Trung tâm.

 

Đồng chí Tạ Huy Cần - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, 

đại biểu các cơ quan  ban ngành đến dự Khai giảng tại Trung tâm

Các em học viên, thầy cô giáo tham dự Lễ khai giảng trực tiếp trong mùa thu vàng, được nghe đọc Thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới, được gặp lại thầy cô, bạn bè sau mấy tháng nghỉ hè. Những điều tưởng chừng như bình thường nhưng đã bị gián đoạn trong hai mùa khai giảng vừa qua do dịch bệnh COVID-19.

 

Học viên Trung tâm rạng rỡ trong ngày khai giảng

Thầy Võ Thành Công- Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm đánh hồi trống khai giảng năm học mới

Trong diễn văn khải giảng năm học mới, Thầy Võ Thành Công – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX Lạng Giang cho biết, năm học 2021 – 2022, dù đối mặt với nhiều khó khăn do dịch bệnh COVID-19 nhưng với sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp cùng sự nỗ lực, phấn đấu của toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh, Trung tâm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, khẳng định vị thế và viết tiếp những truyền thống tốt đẹp.

Trong năm học vừa qua, Trung tâm đã đạt được những thành tích nhất định, tỷ lệ tốt nghiệp THPT đạt 100%; Trung tâm được công nhận là Tập thể lao động xuất sắc. Ngoài các môn học văn hóa, liên kết đào tạo nghề, Trung tâm cũng quan tâm công tác giáo dục toàn diện cho học sinh, tổ chức bồi dưỡng, tham gia các phong trào thi đua do Sở GD&ĐT và Đoàn cấp trên phát động.

Đồng thời, vận động hơn 1000 học viên tiêm vaccine COVID-19 mũi 2,3; đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại Trung tâm. Ban Giám đốc luôn thực hiện chủ trương ít áp lực, nhiều niềm vui, để mỗi ngày đến trường của các em là một ngày vui.

Với những thành tích đạt được, Trung tâm vinh dự được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua.


Đồng chí Tạ Huy Cần – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng cờ thi đua cho thầy và trò Trung tâm

 

Đồng chí Tạ Huy Cần – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa và quà chúc mừng

 thầy và trò Trung tâm nhân dịp năm học mới
 

Tại buổi lễ, đại diện Chữ thập đỏ huyện đã trao tặng 20 phần quà cho học viên nghèo vượt khó, động viên các em tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập. Cùng với đó, đại diện các trường liên kết cũng có nhiều phần quà, học bổng trao tặng cho học viên có thành tích cao trong học tập.

 

Cô Bùi Thị Mừng - Phó Giám đốc Trung tâm  và cô Nguyễn Thị Thủy – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tặng quà cho học viên nghèo vượt khó


 

Nhà giáo ưu tú Nguyễn Quốc Huy – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cơ điện xây dựng Bắc Ninh trao các suất học bổng 

cho học viên đạt kết quả cao trong quá trình học tập


Cô Cao Thị Mai Phương – Phó hiệu trưởng phụ trách trường Cao đẳng kỹ thuật công nghiệp Bắc Giang 

trao quà cho học viên nghèo vượt khó

Đại diện Công ty may BGG Bắc Giang trao thưởng cho học viên đạt kết quả tốt trong thời gian thực tập tại Công ty

            Năm học 2022-2023 với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”, Trung tâm tiếp tục thực hiện các cuộc vận động và các phong trào thi đua của ngành; thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới dành cho học viên lớp 10, năm học tiếp tục đổi mới công tác quản lý, chỉ đạo dạy học theo định hướng phát triển năng lực phẩm chất học sinh; tiếp tục đổi mới công tác kiểm tra đánh giá, đổi mới công tác bồi dưỡng nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ.

Đại diện Hội Phụ huynh học viên tặng hoa thầy trò Trung tâm nhân dịp năm học mới

Trong năm học mới, thầy và trò Trung tâm quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới; giáo viên tiếp tục nỗ lực, khắc phục những khó khăn, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ; tăng cường công tác liên kết đào tạo để nâng cao chất lượng dạy học; các em học viên cố gắng học tập, đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập.

                                                                                                                                                 NHÓM PHÓNG VIÊN


Tác giả: Trường GDNN-GDTX huyện Lạng Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 73 trong 18 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội